Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
  • THI VIẾT CHỮ ĐẸP VÀ TRÌNH BÀY BẢNG THÁNG 4
  • CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG LỚP 2,3
  • Vinh danh học sinh thi IOE cấp tỉnh
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG TỔ CHỨC  BUỔI GẶP MẶT DÂU RỂ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG TỔ CHỨC  CHƯƠNG TRÌNH " XUÂN CHIA SẺ- TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2024"
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH ĐÓN TẾT GIÁP THÌN

Chuyên đề Tập đọc và Luyện từ và Câu khối 2

Ngày 20/9/2019 trường Tiểu học Tân Cương đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Tiếng Việt khối 2 nhằm trao đổi kinh nghiệm và thống nhất tiến trình khi dạy học ở 2 phân môn Tập đọc, Luyện từ và Câu.

Việc tổ chức chuyên đề thường kỳ ở các khối lớp là cơ sở để Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Cương đánh giá thực chất trình độ của đội ngũ giáo viên giảng dạy ở các khối lớp. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên trong toàn trường trao đổi kinh nghiệm, thống nhất phương pháp giảng dạy các môn học hiệu quả, góp phần từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy nội dung các môn học trong nhà trường.

Ngay từ đầu năm học 2019 - 2020, nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức chuyên đề Tiếng Việt khối 2 với 2 phân môn Tập đọc và luyện từ và câu. với sự tham dự đầy đủ của giáo viên trong toàn trường và hội đồng đánh giá chuyên môn thuộc Ban giám hiệu nhà trường.Các tiết chuyên đề đã diễn ra hết sức thành công với sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng dạy học, bài giảng và sự hợp tác tích cực của các em học sinh lớp 2B, 2D.

Tiết chuyên đề Tập đọc do cô giáo Đào Thị Lan Anh thực hiện. Tiết học diễn ra sôi nổi, các bạn học sinh tích cực hợp tác. Với lời giảng nhẹ nhàng êm ái và sự chuẩn bị chu đáo của cô giáo Đào Thị Lan Anh tiết học đã thành công tốt đẹp.

Tiết Luyện từ và Câu do cô giáo Tô Thị Bẩy thực hiện. Với sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy và đồ dùng dạy học, tiết dạy đã diên ra rất thành công.

Sau 2 tiết chuyên đề, toàn bộ giáo viên nhà trường đã ngồi lại góp ý, trao đổi và thống nhất tiến trình và phương pháp dạy phân môn Tập đọc và Luyện từ và Câu trong môn Tiếng Việt lớp 2. Buổi sinh hoạt chuyên môn của nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lưu Hoàng Liên
Nguồn:Lưu Hoàng Liên Copy link