• Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
  • Chuyên đề mônToán và Tiếng Việt khối 4

CHUYÊN ĐỀ TỔ 2+3

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 4 năm học 2021-2022 của trường tiểu học Tân Cương. Ngày 8/4/2022 Tổ chuyên 2,3 đã thực hiện chuyên đề “Dạy học trực tiếp kết hợp dạy trực tuyến” nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong diễn biến ứng phó dịch covid19.

Buổi chuyên đề đã thực hiện thành công được 2 tiết học. Có được kết quả đó là nhờ sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của 2 đồng chí trực tiếp giảng dạy là đồng chí Lê Thị Hải Yến và Nguyễn Thị Bích Hồng cùng với sự góp ý xây dựng của tổ chuyên môn 2,3. Buổi chuyên đề kết thúc tốt đẹp mang lại cho các thành viên những kinh nghiệm mới vững vàng hơn trong công tác dạy học ứng phó dịch covid 19.

Tác giả: Phạm Thị Tươi
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Cương Copy link