• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU XÃ TÂN CƯƠNG LẦN THỨ 26 - NHIỆM KÌ 2020-2025
  • Aerobic bài tự chọn 3 người
  • Aerobic bài tự chọn 8 người

Lễ kết nạp Đảng viên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Trường Tiểu học Tân Cương và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí: Đào Thanh Hương đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 08/5/2020.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự lãnh đạo vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết  một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số: 1435 – QĐ/TU ngày 13/4/2020 Thành ủy Thái Nguyên về chuẩn y kết nạp đảng viên.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tân Cương – TP. Thái Nguyên, Chi bộ Trường Tiểu học Tân Cương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đào Thanh Hương – Giáo viên Trường Tiểu học Tân Cương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí: Đào Thị Nhung – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí: Đào Thanh Hương trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên hệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng:

Tác giả: Mai Thị Trang
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Cương Copy link