Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
  • THI VIẾT CHỮ ĐẸP VÀ TRÌNH BÀY BẢNG THÁNG 4
  • CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG LỚP 2,3
  • Vinh danh học sinh thi IOE cấp tỉnh
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG TỔ CHỨC  BUỔI GẶP MẶT DÂU RỂ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG TỔ CHỨC  CHƯƠNG TRÌNH " XUÂN CHIA SẺ- TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2024"
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH ĐÓN TẾT GIÁP THÌN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội nói Tiếng Anh - cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện khả năng sử dụng ngoại ngữ

Ngày nay, Tiếng anh giữ một vai  quan trọng trong đời sống hiện đại, là một ngôn ngữ quốc tế, là công cụ hữu hiệu nhất giúp kết nối công dân trên toàn cầu. Trên con đường hội nhập và phát triển của đất nước, Tiếng anh góp phần thúc đẩy sự giao lưu , hợp tác về văn hóa , giáo dục, thương mại với bạn bè năm châu. Chính vì lẽ đó, việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng anh nói riêng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019,  được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường, ngày hội nói tiếng anh được tổ chức với mục đích thúc đẩy phong học tiếng anh   tạo cơ hội cho các em học sinh được tham gia một sân chơi lí thú và bổ ích, ở đó các em vừa được học tập, được sử dụng, chia sẻ, giao lưu bằng Tiếng anh.

Mở đầu là màn chào hỏi, thê hiện năng khiếu của 2 đội chơi: Sunflower và Rain bow.

Tiếp đến là vở kịch đáng yêu với tựa đề: Don’t eat too much candy.

Thứ 3 là bài thuyết trình  bằng tiếng Anh về chủ đề gia đình do bạn: Đào Hương Giang đến từ lớp 4C thể hiện.

Cuối cùng là phần trò chơi dành cho các em hs trong toàn trường. Các e sẽ tham gia trả lời các câu hỏi và nhận đk một phần quà cho mỗi câu trả lời đúng.

Hà Hải Yến

Tác giả: Hà Hải Yến